Bài giới thiệu chi tiết dịch vụ set-up blog Một Chiếc Blog của anh Tuấn Lê

Trong bài giới thiệu dịch vụ set-up website Một Chiếc Blog của anh Tuấn Lê, Híu muốn chia sẻ đến bạn một dịch vụ set-up blog có tâm và giá sinh viên. Đặc biệt dành cho những bạn độc giả của Híu.

Vì Híu biết những bạn độc giả của Híu sẽ đa phần là học sinh, sinh viên. Nên với dịch vụ set-up Một Chiếc Blog, Híu tin là nó sẽ đáp ứng được nhu cầu ngon-bổ-rẻ.

Nào cùng tìm hiểu nhé!

Bài này Híu viết

1. Bài giới thiệu về dịch vụ set-up blog của anh Tuấn Lê

a. Những gì bạn cần biết trước khi có cho mình một website (ngắn gọn)

Để tạo cho bản thân website/blog cá nhân đòi hỏi bạn cần một chút kiến thức về hosting, theme, domain. Cũng như kiến thức nền tảng về cách để tối ưu website cho từng mục đích:

 • viết lách cá nhân – như Híu chẳng hạn
 • các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, spa, thú cưng,…
 • cho tạo và bán khóa học online,…

Những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên mạng.

Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chỉ cần nói lên mong muốn của mình (ví dụ muốn tạo blog cá nhân) và có người sẽ lo hết từ A-Z cho bạn. Nào giao diện phù hợp với blogger, nào hosting giúp tối ưu tốc độ load của web và hỗ trợ rank top Google.

b. Chính vì vậy mới có dịch vụ của anh Tuấn Lê

Bạn chỉ cần bảo rằng bản thân muốn tạo blog cá nhân (hoặc mong muốn khác). Thì anh ấy sẽ tư vấn từ A-Z cho bạn.

Thông qua review của những người đã dùng, trong đó có một người chị thân thiết của Híu. Thì mọi người đều feedback dịch vụ của anh Tuấn Lê:

 • Set-up giao diện (theme) hoàn chỉnh. (hoàn chỉnh thôi nhé vì theo gu của cá nhân mình thì không được ổn áp cho lắm, vì mỗi người một gu thiết kế. Bạn cân nhắc kỹ bằng cách xem các dự án anh ấy đã làm cho trước đây nhé.)
 • Tư vấn kỹ thuật SEO, cách tư duy đúng đắn để blog lên top Google
 • Chi phí rẻ hơn tự làm

c. Chi phí

Híu thì không dùng dịch vụ của anh Tuấn Lê nên đây mới là bài giới thiệu chứ không phải bài review.

Nhưng sẵn đây Híu sẽ chia sẻ chi phí mà Híu bỏ ra khi phải tự xây blog một mình. Và qua đó, bạn sẽ phần nào ước chừng và so sánh được khoản phí bao nhiêu là đáng đầu tư.


Híu đã dùng các khoản phí sau:

 • Hosting 5 triệu. Hosting Híu mua gói cao nhất từ nhà HostArmada, cũng như là gói có hạn mức cao nhất (3 năm). Bạn có thể tham khảo kỹ hơn phần mua Hosting tại bài blog này của Híu nhé.
 • Theme 400 nghìn. Và vì thiếu đi sự tư vấn nên Híu đã chọn nhầm theme dỏm. Đó là lý do khiến Híu tốn kém thêm điều ở dưới đây. 👇
 • Và đây tuy không tốn chi phí nhưng Híu đã tốn 3-4 tháng chỉ để chỉnh sửa giao diện và chức năng website.

Chỉ vì không rành rẽ về mặt kỹ thuật :<. Hiện tại thì Híu đã vượt qua được giai đoạn đó và tự tay thiết kế cho mình những trang page trên web mà bản thân thấy hài lòng.

Nhưng nếu đổi lại, Híu thà có sự giúp đỡ của người khác để bản thân đỡ cảm thấy lạc lõng mấy tháng trời không biết cầu cứu ai.


Nếu bạn sử dụng dịch vụ của anh Tuấn Lê

Còn chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra cho dịch vụ của anh ấy là 2 triệu 500 nghìn đồng.

Và bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Tên miền có đuôi .com – 1 năm
 • Hosting tốc độ siêu nhanh – 1 năm
 • Cài đặt & cấu hình blog tối ưu chuẩn chỉnh
 • Theme xịn miễn phí
 • Plugin bảo mật, tăng tốc, SEO
 • Cam kết tốc độ blog nhanh xé gió
 • Hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình sử dụng
 • Tư vấn nâng cấp blog thành các dạng website cao cấp hơn
 • Tư vấn cách kiếm tiền online với blog

Trích từ Gói Một Chiếc Blog của trang web motchiecblog.com.

Cá nhân Híu thì thấy chi phí vậy là rẻ hơn so với việc tự set-up. Vì trong 3-4 tháng mà Híu mò mẫm đó, có khi Híu đã đi nhanh hơn Híu của hiện tại rồi. Chỉ cần tập trung xây content thôi.


2. Đây mới là lý do chính khiến mình muốn giới thiệu dịch vụ của anh Tuấn Lê

Mình giới thiệu dịch vụ của anh í là vì 2 lý do:

 • Anh ấy là học viên cùng khóa học với mình, cứ là học viên khoá KTOH thì mình auto tin tưởng. Các bạn trong khoá rất văn minh, tài giỏi và hay giúp đỡ nhau. Mình rất yêu chiếc cộng đồng bé xinh này trong khoá học.
 • Anh ấy giúp mình cài theme. Ối giồi ôi, mặc dù mình không sử dụng dịch vụ của anh Tuấn Lê, nhưng mà vì mình mua ngay cái theme hơi củ chúi nên mình mới nhờ đến sự giúp đỡ của anh ấy. Kể cả khi mình không mua gì nhưng anh ấy vẫn giúp mình rất nhiệt tình.

Đó là tính cách mà mình thấy một anh set-up website làm mình xúc động hơn những anh còn lại (ý mình là cái anh chủ theme mình mua =)))

Và một người có tâm như vậy thì dịch vụ của anh ấy còn có tâm đến cỡ nào đây. Tội gì không ủng hộ anh ấy nhỉ. Đúng không mọi người.

Phí dịch vụ mình thấy chẳng lệch gì so với mình tự mua về tự set-up, mà nó còn đỡ hơn ở chỗ là có người lo hết website cho mình, lỗi xíu hú ảnh là mọi thứ được khắc phục tất.

Mình trình bày là mình mua theme và gặp lỗi, anh í kiểu không ngần ngại call mình cách khắc phục. Trừi ưi 1 người có tâm vậy thì có phải qué toet vời hăm bạn ui.

Và, một tin vui khác là: mình có một chiếc code nhỏ discount $20 khi sử dụng dịch vụ của anh Tuấn Lê thông qua mình. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là được nhé.


3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của anh Tuấn Lê với 2 bước đơn giản

Bước 1: bạn vào trang web motchiecblog.com và tham khảo các gói dịch vụ phù hợp với bạn.

Bước 2: nếu bạn vẫn có những yêu cầu riêng cho bên dịch vụ thì bạn cứ nhắn tin qua Zalo 0905 538 415 và đọc code TRANNGOCHIEU để được giảm $20 nhé.

4. Tổng kết

Bài này chỉ muốn giới thiệu đến các bạn đọc một dịch vụ Híu rất an tâm khi giới thiệu. Đặc biệt là những bạn có budget sinh viên, không rành công nghệ.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn nhé


Much love, Híu
Hieu Tran
Hieu Tran

Hello mọi người, mình là Híu. 🌼

Mình hay gọi đây là ngôi nhà website của mình - một nơi để mình viết về Phát triển bản thân và Thu nhập online ở độ tuổi GenZ. 🌷

Trong quá trình bạn có dịp xem qua những bài viết hay, khiến bạn tâm đắc của mình. Thì đó là quá trình mình nỗ lực rèn luyện viết cả chục thậm chí cả trăm bài trước đó của mình đấy! Nên là nếu bạn cũng là người viết như mình thì mình muốn nhắn nhủ rằng hãy kiên trì lên nhé! 🎄

Mong là bạn nhận được chút giá trị nhé. 🔥

Articles: 30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *