eBook & Checklist

E-Book chi tiết 70 trang hướng dẫn tạo website và xây thương hiệu cá nhân, kèm tư duy đúng đắn để trở thành blogger dành cho GenZ.

Bên trong e-Book có gì?

20+ bước tạo blog

Tất tần tật từ những việc xác định lý do, lĩnh vực sẽ theo đuổi, đến tìm hiểu khán giá. Đến những bước kỹ thuật như chọn tên miền, hosting, theme. Và cách sử dụng các thành phần trong WordPress. Đến những bước cuối cùng chuẩn bị hình ảnh, kế hoạch, bài viết để launch blog.

Hướng dẫn xây thương hiệu cá nhân

Híu sẽ nói về lợi ích khi xây thương hiệu cá nhân. Cũng như chia sẻ 9 tips trong quá trình xây thương hiệu cá nhân Híu đã trải nghiệm và đúc rút ra được.

3 big why để bắt đầu viết blog

Thông qua 3 bài viết tâm huyết, Híu sẽ giúp bạn có được 3 lý do để dấn thân vào con đường xây thương hiệu cá nhân và tạo blog.

Checklist hỗ trợ tạo blog

Ngoài những dòng giải thích và hướng dẫn trong e-Book, Híu còn tạo riêng cho bạn một checklist đầy đủ 34 bước tạo blog để bạn tiện theo dõi tiến trình tạo blog của mình.

Copy of E-Book HiHiuHiu
Play Video

E-Book có tổng cộng 70 trang!

Chi tiết và đầy đủ các bước set-up website cá nhân chuyên nghiệp được Híu biên soạn trong 3 tuần liên tục. Mợt lứm đóa mọi người.

one-time offer (5)

Diện mạo checklist hỗ trợ tạo blog

Sau khi viết xong e-Book, Híu thấy vẫn nên gửi cho bạn đọc một cái checklist như vầy nữa để tiện theo dõi tiến độ tạo blog của mình. Làm thí mụ nụi luôn ớ, mong là nó hữu ích với bạn nè.

Bắt đầu xây blog cá nhân của chính mình thôi!

FREE

E-Book hướng dẫn genz tạo blog cá nhân

Nhìn xuống dưới coi có mấy người bạn muốn nói với bạn điều gì kìa. 

[FAQ] Các câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được!

Híu là người tự làm website cho mình.

Việc tự làm website cho bạn kiến thức cách một website vận hành như thế nào. Và quy trình tạo ra một website cơ bản cũng rất là đơn giản. 

Tuy nhiên, vì Híu là một người đòi hỏi thẩm mĩ của website nhỉnh hơn một chút. Nên trong quá trình làm website, Híu gặp một vài điều chưa vừa ý và mong muốn chỉnh sửa cho đúng ý mình. Những vấn đề ấy tuy nhỏ và có thể xử lý được, nhưng nó ngốn thời gian của Híu rất nhiều.

Và Híu ước rằng có người hỗ trợ mình.

Thay vì thời gian ấy, Híu muốn dành để lên kế hoạch và tập trung xây content hơn. 

Nên câu trả lời là bạn muốn làm một website cơ bản thì có thể theo quy trình Híu hướng dẫn. Còn nếu bạn cần website của bạn advance hơn xíu thì Híu có thể gợi ý dịch vụ làm website giá sinh viên. (inbox Híu nhé, Híu tặng choa cái code 400k nè)

Hoàn toàn không nhé!

Mọi quy trình làm website rất đơn giản. Không cần biết code bạn vẫn có thể tạo được.

Để mọi thứ được tối ưu nhất, Híu khuyên bạn nên đầu tư khoản phí đầu tiên để tạo blog. Bao gồm phí hosting, domain, mua theme. 

Khoản phí Híu đầu tư cho blog hihiuhiu.com là 5 triệu đồng. Nhưng có những option tạo blog rẻ hơn, chỉ từ 2 triệu. Bạn inbox Híu ở phần chat bên tay phải để Híu giới thiệu và tặng bạn một chiếc code giảm giá 400k nhé.

Được nhé! 

Các nền tảng quản lý blog như WordPress sẽ cho phép bạn tạo blog hoàn toàn miễn phí. NHƯNG, bạn sẽ phải chấp nhận một số hạn chế:

  •  Tên miền của bạn lúc nào cũng kèm theo nền tảng mà bạn tạo blog miễn phí (ví dụ: hihiuhiu.wordpress.com) điều nay khiến cho tên miền của bạn không chuyên nghiệp.
  • Blog free sẽ hạn chế một số tính năng giúp tối ưu blog và giao diện blog. Điều này dẫn đến bạn sẽ khó cập nhật một số tính năng hỗ trợ kiếm tiền cho blog của bạn. Hoặc là nó sẽ cản trở bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và bạn khó lên trang nhất của Google.

Nếu bạn không chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể tạo thử blog free và trải nghiệm thử. 

Hoàn toàn được nhé! Nếu bạn làm đúng cách.

Đó là lý do Híu tạo e-Book này để hướng dẫn bạn tạo blog. Trong e-Book, Híu sẽ nói rõ những kênh kiếm tiền bạn có thể áp dụng vào blog của bạn.

Híu đang áp dụng hình thức affilate marketing và kiếm được gần $200 đầu tiên cho mình. Ngoài ra Híu cũng đang mở Donation để nhận ủng hộ từ bạn đọc.